Giảm gãy rụng và làm mềm tóc

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon là sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Cocoon của Việt Nam. Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi là giải pháp giúp bạn xóa tan đi nỗi lo rụng tóc, phù hợp với tình trạng tóc rụng, tóc thưa mỏng, yếu. Với thành phần chủ đạo gồm tinh dầu vỏ bưởi có đặc tính chống oxy hóa và làm sạch, kết hợp hoạt chất Xylishine và vitamin B5 cung cấp dưỡng chất cho da đầu, giúp thúc đẩy sự phát triển tóc chắc khỏe. Đồng thời, phiên bản nâng cấp được bổ sung thêm hai hoạt chất là Baicapil và Bisabolol hỗ trợ làm giảm tình trạng rụng tóc và tăng cường độ chắc khoẻ cho mái tóc.

Rụng tóc là vấn đề thường xuyên xảy ra mà hầu hết mọi người và tình trạng tóc rụng nhiều luôn đứng đầu danh mục những nỗi sợ dai dẳng của bất cứ ai. Trên thực tế, mái tóc sẽ phải chịu rất nhiều tác động tiêu cực mỗi ngày khiến tế bào mầm tóc nhanh suy yếu, quá trình mọc tóc không thể hoạt động đúng chu kỳ. Trong đó, có thể kể đến những nguyên nhân từ thói quen chăm sóc tóc không đúng, lạm dụng hóa chất và nhiệt độ cao như nhuộm, uốn, ép tóc, sự rối loạn nội tiết, mất cân bằng dinh dưỡng, stress,…

Hệ quả là mái tóc có biểu hiện hư tổn rõ rệt như tóc thiếu độ bóng, khô xơ, chẻ ngọn và vòng đời bị rút ngắn, lượng tóc rụng nhiều và liên tục trong thời gian dài, ngày càng mỏng và thưa thớt. Bên cạnh việc cân bằng dinh dưỡng và bổ sung các thực phẩm tốt cho tóc, cách để cải thiện tình trạng tóc rụng là cung cấp trực tiếp dưỡng chất lên bề mặt tóc bằng các sản phẩm chăm sóc chuyên biệt và phù hợp. Hiểu được điều đó, Cocoon đã mang đến giải pháp mạnh mẽ hơn dành riêng cho tóc gãy rụng và chậm phát triển. Hầu hết các sản phẩm chăm sóc tóc của Cocoon đều được đầu tư những thành phần tốt nhất để giúp cho mái tóc khỏe đẹp và suôn mượt.

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon phiên bản nâng cấp sẽ là trợ thủ đắc lực bổ sung dưỡng chất hằng ngày giúp tế bào mầm tóc chắc khỏe và kéo dài giai đoạn sinh trưởng của tóc một cách tối đa để hoàn thành đúng một chu kỳ sống, giảm thiểu tình trạng tóc gãy rụng do hư tổn và hỗ trợ kích thích tóc phát triển nhanh hơn. Không chỉ “thừa hưởng” hiệu quả chăm sóc tóc của tinh dầu bưởi, Xylishine và Vitamin B5 ở phiên bản hiện tại, phiên bản nâng cấp được bổ sung thêm 2 hoạt chất là Baicapil và Bisabolol tăng cường độ chắc khoẻ cho mái tóc và hỗ trợ giảm tình trạng rụng tóc một cách mạnh mẽ.

Hiệu quả hoạt động

Tinh dầu bưởi được trích ly từ vỏ bưởi chứa hàm lượng lớn limonene có khả năng ức chế mạnh mẽ enzyme 5-alpha reductase loại 2 trên da đầu – nguyên nhân chính gây rụng tóc. Sản phẩm chứa gấp đôi lượng dầu dưỡng chính là ưu điểm vượt trội của phiên bản nâng cấp so với phiên bản hiện tại. Lượng tinh dầu bưởi được phân tán trong các loại dầu nhẹ nhưng có tính dưỡng giúp cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng tóc mà không để lại cảm giác bết dính khó chịu.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm Xylishine được chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ, tảo nâu Pelvetia Canaliculata và thành phần Vitamin B5 giúp cấp ẩm, ngăn ngừa sự hư tổn, phục hồi, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

Độ an toàn:

  • Không chứa cồn.
  • Không Paraben.
  • 100% thuần chay.
  • Không thử nghiệm trên động vật.

Ưu điểm nổi bật

Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon có các ưu điểm nổi bật như sau:

  • Tinh dầu vỏ bưởi giúp cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng tóc, mang lại cho bạn da đầu và tóc khỏe mạnh.
  • Giúp cấp ẩm, phục hồi và tăng cường độ bóng của tóc.
  • Cung cấp độ ẩm lâu dài cho tóc, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

Thành phần hoạt chất

Vitamin B5 (Panthenol): Cung cấp độ ẩm cho tóc, ngăn ngừa hư tổn, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái tóc.

Xylishine: Được chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata giúp cấp ẩm, phục hồi và tăng cường độ bóng của tóc.

Baicapil: Kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, gia tăng mật độ của tóc và làm cho sợi tóc dày, chắc khoẻ hơn chỉ trong vòng 3 tháng.

Bisabolol: Chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, có tác dụng bảo vệ và chữa lành da đầu khỏi tác động của căng thẳng hàng ngày. Ngoài ra bisabolol còn có tác dụng giữ ẩm và kiểm soát bã nhờn trên da đầu.

the-cocoon-pomelo.jpg

Cocoon là một thương hiệu mỹ phẩm Việt nổi tiếng với các sản phẩm thuần chay, 100% nguồn gốc thực vật, hoàn toàn không sử dụng động vật và thử nghiệm trên động vật. Cocoon cũng là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên được chứng nhận không thử nghiệm trên động vật của tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật toàn cầu PETA và chứng nhận thuần chay của Hiệp hội thuần chay thế giới (The Vegan Society).

Cocoon tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên ở khắp các tỉnh thành nước ta như cà phê Đắk Lắk, bí đao, dầu dừa Bến Tre, hoa hồng Cao Bằng,… để bào chế thành nguyên liệu cho các sản phẩm của mình. Các nguyên liệu thô này được Cocoon mua trực tiếp tại các nhà máy nông sản. Sau khi trải qua nhiều quy trình sản xuất nghiêm khắc và chặt chẽ, những sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo đáp ứng các tiêu chí CGMP của Bộ Y tế.

Rate this post