REVIEW | Về Dòng Sản Phẩm Chống nắng HELIOCARE 360°

Tổng quan về Dòng Sản Phẩm Chống nắng 𝗛𝗘𝗟𝗜𝗢𝗖𝗔𝗥𝗘 𝟯𝟲𝟬°

Nhắc đến chống nắng thì không thể thiếu nhà Heliocare với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ 𝐅𝐞𝐫𝐧𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤® độc quyền. Dành cho những bạn chưa biết, Heliocare là một thương hiệu trực thuộc Cantabria Labs và được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 2001. Thương hiệu này nổi tiếng vì công nghệ Fernblock® độc quyền được họ ứng dụng trong tất cả các dòng sản phẩm từ kem chống nắng cho đến viên uống chống nắng, với khả năng cung cấp hoạt phổ bảo vệ rộng, chống oxy hoá và cả tác động phục hồi và bảo vệ mạnh mẽ. Do đó, mặc dù có giá thành tương đối cao so với các dòng KCN khác, các sản phẩm này vẫn chiếm được lòng tin yêu và sự hài lòng của người tiêu dùng trong 20 năm trên thị trường.

⚫ Heliocare và công nghệ 𝗙𝗲𝗿𝗻𝗯𝗹𝗼𝗰𝗸 độc quyền

𝐅𝐞𝐫𝐧𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤® là sản phẩm chiết xuất với các thành phần độc quyền từ một loài Dương xỉ châu Mỹ với tên khoa học là 𝑃𝑜𝑙𝑦𝑝𝑜𝑑𝑖𝑢𝑚 𝑙𝑒𝑢𝑐𝑜𝑡𝑜𝑚𝑜𝑠, đã được sử dụng bởi thổ dân Châu Mỹ từ thể kỉ 15. Ưu điểm của chiết xuất này phải kể đến là khả năng bảo vệ chống nắng cực kì mạnh mẽ, với cả 4 loại bức xạ (UVB, UVA, vùng khả kiến và cả hồng ngoại – IR), qua đó giúp tránh các tác động tức thời như cháy nắng và cả các tác động dài hạn như lão hoá da, đốm da, dị ứng và thậm chí là ung thư da.

⚫ Dòng sản phẩm chống nắng toàn diện Heliocare 360°

Heliocare 360° là một dòng sản phẩm cung cấp hoạt phổ chống nắng cực rộng, bao gồm cả 4 mức bức xạ UVA, UVB, khả kiến và cả hồng ngoại (IR-A). Các sản phẩm trong dòng sản phẩm này đều chứa các thành phần chống lại tác động của mặt trời, sửa chữa các tổn thương và ngăn ngừa lão hoá.

Hiện nay, có 3 sản phẩm kem chống nắng Heliocare 360° đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, gần như phù hợp cho mọi loại da.

𝟭. Heliocare 𝟯𝟲𝟬° 𝗣𝗶𝗴𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗦𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗙𝗹𝘂𝗶𝗱: đặc biệt thích hợp cho da tăng sắc tố, da dùng đặc trị, che khuyết điểm.

𝟮. Heliocare 𝟯𝟲𝟬° 𝗠𝗶𝗻𝗲𝗿𝗮𝗹 𝗧𝗼𝗹𝗲𝗿𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗙𝗹𝘂𝗶𝗱: Mọi loại da, da nhạy cảm, da sau liệu trình laser, xâm lấn, peel.

𝟯. Heliocare 𝟯𝟲𝟬° 𝗪𝗮𝘁𝗲𝗿 𝗴𝗲𝗹: dùng cho mọi loại da, rất thích hợp cho da thiếu nước, da thiên khô, cần độ ẩm.

Review chi tiết 𝐇𝐄𝐋𝐈𝐎𝐂𝐀𝐑𝐄 𝟑𝟔𝟎° 𝐌𝐈𝐍𝐄𝐑𝐀𝐋 𝐓𝐎𝐋𝐄𝐑𝐀𝐍𝐂𝐄

Nếu bạn có một làn da nhạy cảm, thì Mineral Tolerance Fluid là lựa chọn dành cho bạn☑️ Thích hợp dùng cho da nhạy cảm, da sau trị liệu laser, peel da, da tổn thương, viêm da dị ứng. Khi có thai.

⚫ HỆ THỐNG BẢO VỆ:- Màng lọc chống nắng vật lý thuần 100%𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎, 𝐏𝐀++++- 𝐅𝐞𝐫𝐧𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤®: công nghệ Fernblock độc quyền giúp bảo vệ khỏi vùng ánh sáng khả kiến HEV và IR-A đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ và sửa chữa DNA- Công nghệ 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐩𝐡𝐞𝐫𝐞 ™ 𝐒𝐏𝐅 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫: công nghệ vi hạt giúp tăng sự tán xạ ánh sáng, qua đó tăng hiệu quả của các lớp màng lọc nhưng với nồng độ thấp hơn.⚫HỆ THỐNG DƯỠNG HỖ TRỢ:-𝐅𝐞𝐫𝐧𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤®: Công nghệ độc quyền giúp bảo vệ chống lại cả 4 loại bức xạ, bảo vệ và sữa chữa DNA, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hoá.- 𝐑𝐨𝐱𝐢𝐱𝐨𝐦𝐞𝐬: Enzym sửa chữa các DNA hư hỏng bằng cách loại bỏ các tổn thương do oxy hoá, qua đó ngừa lão hoá và chống tăng sắc tố.- 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂, 𝐄,chiết xuất trà xanh giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa và bảo vệ da⚫ ĐẶC ĐIỂM KHÁC- Cồn: không- Màng lọc hoá học: không- Paraben: không- Hương liệu: không- Chống nước: có (không chống mồ hôi)⚫ KẾT CẤU VÀ CẢM NHẬN: Các đánh giá so sánh về Thể chất, tính nhờn, tính thấm, độ bóng, độ che phủ, chống nước, rát da, cay mắt mọi người xem trong hình so sánh chung của 3 loại nhà Heliocare nhé. Riêng mình thì ấn tượng ở màu thường gặp ở các KCN thuần vật lý, màu của Mineral khá đẹp, dễ tệp vào da. Khi sử dụng thì mình thấy cảm giác nhẹ nhàng, dễ tán mỏng, không bí da, nhưng khi sờ vào thì có cảm giác hơi nhờn nhẹ. Ưu điểm của Mineral chắc chắn là vì thuần vật lý nên bạn không dễ cảm thấy ngứa hoặc cay mắt như hai dòng Water gel và Pigment. Lớp KCN này tuy hãng viết có thể giữ trên da trong 40 phút tiếp xúc với nước nhưng mình thấy lớp KCN này khá là dễ bị rửa trôi. Đặc biệt là đối với những bạn ra mồ hôi nhiều khi tập luyện và ra trời nắng như mình thì việc apply thường xuyên là rất cần thiết, có khi phải re-apply sau 2 giờ đồng hồ.Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/heliocare-360-mineral-tolerance-fluid-spf-50

REVIEW | Về Dòng Sản Phẩm Chống nắng HELIOCARE 360°

Review chi tiết 𝐇𝐄𝐋𝐈𝐎𝐂𝐀𝐑𝐄 𝟑𝟔𝟎° 𝐏𝐈𝐆𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍

☑️ Thích hợp mọi loại da, đặc biệt da tăng sắc tố, nám, thâm⚫ HỆ THỐNG BẢO VỆ:- 𝐒𝐏𝐅 𝟓𝟎+, 𝐏𝐀++++ – Màng lọc chống nắng vật lý lai hóa học (có thể kể đến như 𝐓𝐢𝐧𝐨𝐬𝐨𝐫𝐛 𝐀𝟐𝐁, 𝐔𝐯𝐢𝐧𝐮𝐥 𝐀 𝐏𝐥𝐮𝐬, 𝐓𝐢𝐧𝐨𝐬𝐨𝐫𝐛 𝐒, 𝐔𝐯𝐢𝐧𝐮𝐥 𝐓𝟏𝟓𝟎, 𝐄𝐮𝐬𝐨𝐥𝐞𝐱 𝐎𝐒, 𝐙𝐢𝐧𝐜 𝐎𝐱𝐢𝐝𝐞 và 𝐓𝐢𝐭𝐚𝐧𝐢𝐮𝐦 𝐎𝐱𝐢𝐝𝐞…) cho độ bảo vệ UVB, full dãy UVA, ánh sáng khả kiến và các tác nhân bảo vệ giúp khử tác động của IRA trên da.- 𝐈𝐫𝐨𝐧 𝐎𝐱𝐢𝐝𝐞: Tác nhân chống nắng vật lý cần thiết để bảo vệ lại vùng ánh sáng khả kiến, và gần đây đã được cập nhật chỉ định trong các phác đồ phòng tránh và điều trị tăng sắc tố da.- 𝐅𝐞𝐫𝐧𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤®: Công nghệ độc quyền giúp bảo vệ chống lại cả 4 loại bức xạ, bảo vệ và sữa chữa DNA, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hoá.- 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐬𝐲𝐥𝐚𝐬𝐞: Enzym sửa chữa các DNA hư hỏng bằng cách loại bỏ các tổn thương do oxy hoá, qua đó ngừa lão hoá và chống tăng sắc tố.- Phức hợp chống ô nhiễm: Hệ thống màng lọc 𝐁𝐢𝐨𝐩𝐨𝐥𝐲𝐦𝐞𝐫 𝐧𝐞𝐭 (BN) đã được chứng minh chống sự tích tụ của các tiêu phân bụi lên đến hàng micromet có thể phá huỷ cấu trúc làn da và kích hoạt phản ứng tăng sắc tố.⚫ HỆ THỐNG KHỬ SẮC TỐ:- 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞: ức chế sự vận chuyển melanosome đến các tế bào keratin. Giảm quá trình tăng sắc tố sau 4 tuần sử dụng.- 𝐄𝐥𝐚𝐠𝐢𝐜 𝐚𝐜𝐢𝐝: một polyphenol chiết xuất từ Lựu, ức chế cả con đường biệt hoá của melanocyte và enzyme sinh tổng hợp melanin là tyrosinase.⚫ ĐẶC ĐIỂM KHÁC- Cồn: không- Iron oxide: Có- Hương liệu: có- Chống nước và mồ hôi: có- Chống cay mắt: hãng nói có với Eye Tolerance Test (thực tế có cay)⚫ KẾT CẤU VÀ CẢM NHẬN: Các đánh giá so sánh về Thể chất, tính nhờn, tính thấm, độ bóng, độ che phủ, chống nước, rát da, cay mắt mọi người xem trong bảng so sánh chung của 3 loại nhà Heliocare nhé. Ưu điểm của loại KCN này là rất phù hợp với tone da của người châu Á, nâng tông đẹp, màu dễ tệp vào da, có thể dùng để che lấp khuyết điểm nhẹ. Một điểm cộng nữa là hệ thống khử sắc tố và phức hợp bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường nên trộm vía hợp thì càng dùng da càng sáng hơn và cực hợp cho da đang điều trị sắc tố hay dùng treatment mạnh.Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/heliocare-360-pigment-solution-fluid-spf50

REVIEW | Về Dòng Sản Phẩm Chống nắng HELIOCARE 360°

Review chi tiết 𝐇𝐄𝐋𝐈𝐎𝐂𝐀𝐑𝐄 𝟑𝟔𝟎° 𝐖𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐆𝐄𝐋

☑️ Thích hợp: mọi loại da, đặc biệt da thiếu nước, da thiên khô.⚫ HỆ THỐNG BẢO VỆ:- 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎+, 𝐏𝐀++++ – Sự kết hợp của lớp màng lọc hoá học, SPF booster và hệ thống bioshield giúp cung cấp hoạt phổ chống nắng rộng với UVB SPF 50+, UVA PA++++, HEVL và cả vùng hồng ngoại IR-A.⚫HỆ THỐNG HỖ TRỢ:- 𝐅𝐞𝐫𝐧𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤®: Công nghệ độc quyền giúp bảo vệ chống lại cả 4 loại bức xạ, bảo vệ và sữa chữa DNA, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hoá.- 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐬𝐲𝐥𝐚𝐬𝐞: Enzym sửa chữa các DNA hư hỏng bằng cách loại bỏ các tổn thương do oxy hoá, qua đó ngừa lão hoá và chống tăng sắc tố.⚫ HỆ THỐNG CẤP ẨM MẠNH MẼSự cải tiến độc đáo trong công thức dưỡng ẩm giúp Water Gel cho sự khô ráo khi trên da đến bất ngờ, thấm nhanh nhưng lại có sự cấp nước tức thì cũng như duy trì độ ẩm mạnh mẽ cho da. – Cấu trúc mạng lưới màn polymer sinh học với hyaluronic acid, alginate và pullulan giảm thiểu sự mất nước qua da (TEWL) và bắt giữ nước lại ở biểu bì. – Phức hợp cấp ẩm nhanh chóng Moisturizing Booster Complex với các hoạt chất cấp ẩm, làm dịu mạnh gồm urea, glycerine, serine và arginine giúp cấp ẩm nhanh chóng lên đến 70% chỉ sau lần đầu sử dụng.⚫ ĐẶC ĐIỂM KHÁC- Cồn: không- Hương liệu: có- Chống nước: có- Chống cay mắt: hãng nói có chống cay mắt Eye Tolerance Test (thực tế có cay mắt)⚫ KẾT CẤU VÀ CẢM NHẬN: Các đánh giá so sánh về Thể chất, tính nhờn, tính thấm, độ bóng, độ che phủ, chống nước, rát da, cay mắt mọi người xem trong bảng so sánh chung của 3 loại nhà Heliocare nhé. Water Gel gây ấn tượng với mình bởi khả năng cấp nước, cấp ẩm được xem là điểm mạnh của chiếc KCN này. Khi sử dụng ban đầu mới bôi lên có cảm giác hơi nhờn, và hơi bí có thể do ẩm quá nhưng điều khiến mình ngạc nhiên đó là sản phẩm thấm rất nhanh, chỉ sau khoảng 5 phút là mình không còn cảm thấy sự bí da lúc đầu và cảm giác nhờn cũng mất hẳn. Khả năng thấm rất nhanh, nhanh không tưởng với độ ẩm đó và ráo nhẹ. Độ ẩm vẫn còn lưu lại, cảm thấy trên da nhưng cảm giác như ở dưới da vì bề mặt không bóng dính khó chịu làm mình tin tưởng thật sự độ cấp ẩm giữ nước của em này. Khi test ra tay mình càng thấy rõ độ thấm nhanh ráo, mình chưa hề tán mà quay qua quay lại chưa kịp chụp hình nó đã khô mất và thấm hẳn làm mình phải lấy thêm 1 lượng chống nắng ra để chụp lại kết cấu.Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/360-water-gel-spf50

REVIEW | Về Dòng Sản Phẩm Chống nắng HELIOCARE 360°

So sánh tóm tắt một số đặc điểm chính của 3 sản phẩm

▪️ Thể chất: Tương đồng nhau, lỏng, dễ tán mỏng

Cả 3 đều cần lắc đều trước khi sử dụng như những dòng chống nắng dạng lỏng khác tuy nhiên Pigment và Mineral có kết cấu lỏng mỏng nhất, rất dễ tách nước, chỉ cần quên lắc là nước sẽ chảy ra rất nhiều.

▪️ Tính nhờn: Pigment >= Mineral>Water gel

▪️ Tính thấm: Water gel > Mineral > Pigment

Tương quan với tính nhờn, Water Gel gây ấn tượng mạnh với mình vì là dòng cấp ẩm giữ nước nhưng đặc biệt lại có tính thấm rất cao, khi mới lên sẽ có độ ẩm nhưng bù lại khô và ráo siêu nhanh. Pigment và Mineral có kết cấu khá tương tự nhau. Mineral nhỉnh hơn ở độ khô ráo 1 tí.

▪️ Độ bóng: Pigment > Mineral > Water Gel

Cả 3 đều thuộc hàng có kết cấu đẹp, lớp finish đẹp trên da. Trong đó Pigment sẽ cho bạn độ bóng glowy, bóng dễ chịu đẹp chứ không bóng nhẫy bóng ẩm như Altruist đâu nha.

▪️ Độ che phủ: Pigment > Mineral = Water Gel

Tính ra thì mình thích Pigment nhất là dòng 1 lần nữa cho lớp finish đẹp, che phủ nhẹ. Cả 3 đều mỏng nên bạn không yêu cầu độ che phủ cao được đâu.

▪️ Chống nước và mồ hôi: Water Gel ~ Pigment >> Mineral

Cả Water Gel và Pigment đều là dòng chống nước và mồ hôi, với khả năng thấm của Water Gel thì mình thấy bám lâu hơn Pigment 1 tí, khá tương tự. Mineral vì tính chất vật lý của sản phẩm thì trôi trong 1 nốt nhạc nha hihi (hãng cũng chỉ là chống nước 40p thôi, chứ cũng không chống nỗi mồ hôi) ^^

▪️ Độ rát da: Pigment >> Water Gel >> Mineral (tuỳ da mỗi người nhưng Mineral vẫn là nhẹ nhất).

Phản ứng rát nóng nhẹ trên da dễ xảy ra với những làn da dùng nhiều đặc trị, acid mạnh trong quy trình.

▪️ Cay mắt: Water Gel >> Pigment >> Mineral

Cái này rất là tùy mỗi người nhé, vì các dòng đều có Eye tolerance được kiểm chứng không cay mắt như hãng thông báo; nhưng Water Gel thì một số bạn vẫn thấy cay mắt.

*Cá nhân mình từng gặp 1 bạn siêu nhạy cảm vùng mắt với KCN thì Water Gel cay khủng khiếp >> Pigment > Mineral hoàn toàn không cay nhé

REVIEW | Về Dòng Sản Phẩm Chống nắng HELIOCARE 360°

Tham khảo thêm các sản phẩm tại:

https://olangvien.com/products/360-water-gel-spf50

https://olangvien.com/products/heliocare-360-mineral-tolerance-fluid-spf-50

https://olangvien.com/products/heliocare-360-pigment-solution-fluid-spf50

Về Ồ Láng Viện:

Chúng mình thử, trải nghiệm và chọn ra các sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín và hiệu quả nhất trên thị trường.

Chúng mình đồng hành cùng bạn xây dựng quy trình điều trị CÁ NHÂN HÓA cho mỗi bạn và chỉ bạn.

▪️ Hãy trò chuyện với bọn mình khi có bất cứ suy tư, đắn đo, thắc mắc nào về da.

▪️ Không có bất cứ ràng buộc nào khi bạn đến với Ồ Láng Viện, hãy đến tâm tình, uống 1 tách trà và tư vấn cùng Ồ Láng Viện/

▪️ Book lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ CKI Da Liễu/Chuyên viên tư vấn tại showroom của Ồ Láng Viện ở https://www.facebook.com/Olangvienhoặc hotline 02822533273

▪️ Inbox bọn mình tại http://m.me/olangvienhoặc zalo.me/58431778860539878

▪️ Mua hàng trực tiếp và không phải chờ đợi tại website https://olangvien.com/; shopee: https://shp.ee/yabmmet; Zaloshop: zalo.me/58431778860539878

▪️ Phòng khám Láng’s Clinic by Ồ Láng Viện: https://www.clinic.olangvien.com/

▪️ Đọc các bài viết của Láng: http://olangvien.com/blogs/news

Ồ Láng Viện chào mừng các bạn tại:

▪️ 116 Yersin, Quận 1, HCM

▪️ Hotline: 02822533273

Rate this post