1. Lông mày Quan Vũ là như thế nào?

Lông mày Quan Vũ còn được gọi là mày cọp, mày hổ. Đây là dáng lông mày quý tướng, được nam giới mong muốn sở hữu. Mày thể hiện đặc điểm riêng biệt, dễ dàng phân biệt với các tướng khác như chiều ngang rộng, dài hơn mắt, dáng thô, mọc theo đường nét nhất định. Phần đuôi lông mày thưa thớt với các sợi lông dài.

Lông mày Quan Vũ thường hợp đặc với những gương mặt nam giới. Dù có cảm giác thô và nghiêm nghị nhưng lại giúp chủ nhân toát lên được phong thái chững chạc, đại trượng phu.

Đặc điểm của lông mày Quan Vũ
Đặc điểm của lông mày Quan Vũ

2. Giải mã tướng số lông mày Quan Vũ

Xét riêng về tính thẩm mỹ thì lông mày Quan Vũ thể hiện được tính thẩm mỹ tốt, có độ rộng vừa phải và hơi hướng lên trên phần trán. Dáng mày này thể hiện được sự sắc bén, nam tính nhưng đảm bảo về độ sắc lạnh và nghiêm nghị.

Mày Quan Vũ được đánh giá có quý tướng, mang đến sự thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Dù là nam hay nữ, tướng lông mày này cũng góp phần thể hiện được nhiều khía cạnh về tính cách, gia đạo, sự nghiệp của chủ nhân.

Mày Quan Vũ được đánh giá có quý tướng
Mày Quan Vũ được đánh giá có quý tướng

2.1. Ý nghĩa của tướng lông mày Quan Vũ ở nữ giới

Đối với nữ giới, lông mày Quan Vũ thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó, bạn có thể kể đến:

  • Về tính cách: Nữ giới mày Quan Vũ là người mạnh mẽ, luôn có khát khao được chinh phục. Họ giàu tính nhân hậu, đại trượng phu.
  • Về công danh, sự nghiệp: Chủ nhân tướng lông mày này không khôn khéo nên khó có thể thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác của sự nghiệp.
  • Về tình cảm: Chủ nhân chân mày Quan Vũ có tính ghen tuông, thường nghi ngờ đối phương của mình. Họ thường thấy bản thân của mình mệt mỏi và chịu nhiều áp lực trong đời sống.

Rate this post