Lông mày thưa nam là gì, đặc điểm dáng lông mày thưa nhạt như thế nào? Hay xem tướng lông mày đoán tính cách, vận mệnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trong phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông mày nam phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vi trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, mày phải là Phồn Hà. Căn cứ vào cốt cách của con người để định Thanh Trọc (là qua việc phân bố một số bộ vi thành nhiều học đường), lông mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo và quan lộc, vận mệnh con người.

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường có những câu: Mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch… dùng để diễn tả tâm trạng con người. Điều này chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Bởi vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Trong y học còn nói tướng lông mày còn thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người. Mà gan và nội tiết là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Vì vậy chúng ta có thể biết được tính cách con người thông qua hình dáng lông mày.

Mỗi một kiểu dáng lông mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người, lông mày ngắn có thần khí tạo cảm giác khí thế, nho nhã và văn vẻ. Lông mày dài thẳng đuột như thanh kiếm chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi luôn tự mình khuấy đảo không yên. Lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày thiếu sinh khí, sẽ gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào có vận mệnh ra sao. vậy tướng lông mày thưa nam có tính cách và vận mệnh thế nào?

1. Lông mày thưa nam là gì?

Tướng lông mày thưa là tướng mày trông không được đậm nét, nhìn không rõ, màu nhợt nhạt. Đối với những người này thường không nhanh nhạy, suy nghĩ đơn giản và không sâu xa.

Người có tướng lông mày thưa tuy không có lòng dạ suy nghĩ xa xôi, muốn làm lớn, nhưng chỉ cần họ cố gắng thì mọi việc đều có thể thành công.

– Lông mày thưa và rời rạc (Sơ tán mi):

Đây là những sợi lông mày tương đối ngắn, thưa và khoảng cách giữa các sợi lông không đều đặn. Chiều dài ngắn hơn mắt và hình dạng thô trọc. Lông mày thưa còn biểu hiện tình bạn nhạt nhẽo bình thường, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống tùy theo từng chu kỳ. Hết rồi lại có, có lại hết và dù đã cố gắng hết sức cũng không thể thay đổi trình tự kể trên.

– Lông mày thưa và nhạt (Hoàng bạc mi):

Những người này thường có sợi lông mày nhỏ, màu ngả vàng. Khoảng cách lông mày thưa và không đều, luôn ngắn hơn mắt. Nếu mắt dài mà gặp loại lông mày này thì ngay từ tuổi trẻ tuy tiền bạc có vào nhiều nhưng cũng ra nhanh, không bao giờ được dư dả. Nếu mắt hôn ám thì người có tướng mày thưa và nhạt có số chết ở đất khách quê người.

Kể hợp cách về ngũ quan thì người tướng lông mày thưa và nhạt dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính tình thô lỗ hay gây hiềm khích. Kể thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân lưu lạc tùy theo Ngũ Quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày thưa nam

Trong tướng số học, lông mày rời rạc thưa nhạt thể hiện cho tính cách xấu, số phận không viên mãn. Cụ thể với đàn ông có tướng lông mày ngắn, mọc không đều, mọc lung tung, chiều dài ngắn hơn mắt, hình dạng thô trọc là dấu hiệu của người có tính cách nhạt nhẽo kém thụ vị, tiền bạc lúc có lúc không, dù có nỗ lực nhưng khó có thể cải thiện được khả năng tài chính, anh em trong gia đình kém thuận hòa.

Thậm chí, nam giới có lông mày thưa ngắn, các sợi lông mày mọc ngược hoặc xoắn lấy nhau, kết hợp với ánh mắt vô thần là đặc điểm của người ngoan cố, ngu ngốc. Lông mày thưa nhưng lại thô, to chứng tỏ chủ nhân là kẻ cuồng phong. Lông mày thưa ngắn chưa đến đuôi mắt là của những kẻ cô độc, không muốn giao du với người khác vì vậy không có bạn bè.

Lông mày thưa nam thường bị cho là người thích nịnh nọt, nhưng lại không có tai năng hay trí tuệ. Lông mày thưa, đuôi lông mày có nốt ruồi đen thì lại được nhận định là của những người dâm dê, có tật trộm cắp và tham lam. Đàn ông có tướng lông mày thưa nhạt thường là những người vô tâm, lạnh lùng, thiếu đi tình thương và không mấy khi có cảm xúc. Họ kém về ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp nhạt nhòa không khởi sắc. Lông mày thưa nam còn bị cho là những người nghèo khó, khó mà giàu sang lên được.

3. Vậy cách khắc phục lông mày thưa nam cải thiện tướng số bằng cách nào?

Đối với tình trạng lông mày thưa nam, lông mày bị rụng, sẹo lông mày hay thậm chí không có lông mày thì cách khắc phục duy nhất là sử dụng công nghệ cao bằng cấy lông mày tự thân để tái tạo lại nang lông mới giúp cải thiện tướng số cho bản thân.

Cấy lông mày tự thân hiện nay đang được nhiều người áp dụng và hiệu quả. Bạn sẽ được lấy chính các nang tóc khỏe mạnh phù hợp để cấy vào vùng lông mày theo khuôn theo yêu cầu hoặc phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất mà không cần phải nằm viện, chỉ mất 3 đến 6 tiếng đồng hồ bạn có thể ra về không đau, không để lại sẹo đặc biệt sau khi cấy lông mày sẽ không bị rụng trở lại.

Với phương pháp này không những được sở hữu cặp chân mày tự nhiên mà còn theo đúng khuôn hợp phong thủy từng khuôn mặt, giúp bạn phần nào cải thiện tướng số phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, để thực hiện cấy lông mày thành công như ý, chúng ta cần chọn đúng cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay Trung tâm Cấy ghép tóc y học Quốc tế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cấy lông mày, cấy tóc, lông vùng kín, cấy lông cơ thể… uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Châu Âu, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… đảm bảo mang lại hiệu quả hơn mong đợi.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách khắc phục lông mày thưa nam các bạn có thể liên hệ với Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế gọi ngay 024 3219 1111.

Tham khảo một số hình ảnh cấy lông mày tự thân tại Trung tâm Cấy tóc Y học Quốc tế: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-long-may/

Trên đây là những thông tin về tình trạng lông mày thưa nam. Hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp chân mày rậm vào khuôn như mong muốn, không chỉ cải thiện vẻ bề ngoài mà còn cải thiện được tướng số cho mình.

Rate this post