Câu hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền hiện đang được tìm kiếm khá là nhiều ở trên các trang mạng xã hội. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được xem là một trong những kỹ thuật tạo hình mang lại nhiều hiệu quả nhất giúp cho gương mặt được đẹp hơn, sang trọng hơn. Do đó giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp định hình lại toàn bộ các bộ phận trên mũi từ sống mũi, cánh mũi cho đến đầu mũi. Đây là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất giúp bạn tự tin với chiếc mũi của mình. Trước khi thực hiện các bác sĩ thẩm mỹ sẽ phác thảo hình dáng chiếc mũi ở dạng 4D theo dáng L line hoặc S line phù hợp với gương mặt của bạn. Đầu mũi và trụ mũi sẽ được dựng từ sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, hoặc sụn nhân tạo như sụn nanoform, sụn surgiform,…. Do đó, để thực hiện các ca nâng mũi này, các bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Theo các cơ sở thẩm mỹ có rất nhiều loại nâng mũi cấu trúc: nâng mũi dáng S line, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi model,… Mỗi hình thức lại có một mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy hoang mang không biết loại nào nên làm và giá cả thế nào. Tuy nhiên, tất cả các hình thức này đều áp dụng một loại kỹ thuật sử dụng sụn tự thân thay đổi cấu trúc cho chiếc mũi. Tuỳ thuộc vào tên gọi và cơ sở thẩm mỹ mà nâng mũi cấu trúc có những mức giá chênh lệch khác nhau giao động từ 20 đến 80 triệu. Dù giá thành cao nhưng được nhận định là phương pháp đem lại hiệu quả vĩnh viễn, cho bạn cảm hài lòng, tự tin cho gương mặt của mình.

Những yếu tố quyết định giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Với giá chênh lệch giao động lớn như vậy (trong khoảng hơn 50 triệu) nhiều người cảm thấy sợ bị “hớ” giá và thắc mắc không biết yếu tố nào quyết định giá thành. Long Châu sẽ chia sẻ thêm cho bạn một số thông tin nhé.

Giá của nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào bác sĩ

Nâng mũi cấu trúc tác động trực tiếp vào phần xương, sụn của mũi nên cần phải thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Không chỉ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, các bác sĩ còn phải cố gắng làm sao để có được một chiếc mũi đẹp nhất. Do đó đòi hỏi kỹ thuật cao về chuyên môn và cả bề dày kinh nghiệm. Tương ứng đó là chi phí cũng sẽ đắt hơn so với nâng mũi thông thường.

Nguyên vật liệu

Nâng mũi cấu trúc sử dụng 2 loại sụn là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân, mỗi loạn có một chức năng và giá thành riêng biệt. Thông thường, các loại sụn nâng mũi sau sẽ thường được sử dụng:

  • Sụn tự thân: Được chiết tách từ chính cơ thể con người từ các bộ phận như sụn tai, sụn sườn,… Để lấy được sụn cần đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao nên chi phí thường khá cao. Chưa kể đến vị trí lấy sụn cũng ảnh hưởng đến giá thành.
  • Sụn nhân tạo Nanoform: Là loại sụn được cấu tạo bằng chất ePTFE có chứa các hạt nano có khả năng thẩm thấm và nuôi dưỡng mạch máu, hạn chế tối đa tình trạng chèn ép mạch máu, và đào thải sau khi phẫu thuật.
  • Sụn Surgiform: Đây là loại sụn cao cấp nhất hiện nay được làm hoàn toàn từ chất liệu ePTFE. Loại chất liệu này thường được dùng làm mạch máu nhân tạo. Cấu tạo nano siêu nhỏ cho phép các mạch máu dễ dàng xuyên qua, liên kết chặt chẽ với khối sụn cũ tạo thành dáng mũi hoàn chỉnh. Loại sụn này có độ tương thích gần như 100% so với cơ thể, khó bị đào thải sau khi phẫu thuật.

Qua bài viết này Long Châu đã cung cấp cho các bạn các thông tin và các yếu tố quyết định giá nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tham khảo giá trước khi thực hiện nâng mũi. Ngoài ra, theo dõi các chương trình khuyến mãi từ bệnh viện, cơ sở trước khi làm cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hoàng Vi

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Rate this post