Nâng Mũi Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới

Nâng Mũi Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới

Xin chào Gangwhoo! Mình muốn đi nâng mũi để khắc phục mũi tẹt. Mình thấy nhiều người tiêm filler nâng mũi sau một thời gian là hết hiệu quả. Cứ mỗi lần xẹp lại phải tốn tiền tiêm lại mình thấy khá tốn kém. Cho mình hỏi có phương pháp nào nâng mũi vĩnh viễn không và nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

(Chị Hằng, Tân Phú, TPHCM)

Chị Hằng thân mến! Cảm ơn chị Hằng đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nhờ tư vấn. Nâng mũi vĩnh viễn hiện nay chủ yếu là phẫu thuật nâng mũi, tùy vào kỹ thuật mà mức giá sẽ khác nhau. Mời chị Hằng và mọi người theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin cụ thể nhất.

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Để sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu, vĩnh viễn thì cách duy nhất là nhờ đến các công nghệ phẫu thuật nâng mũi. Bằng cách bóc tách da và mô vùng mũi, bác sĩ sẽ tạo một khoang đủ để đặt sụn nâng mũi vào rồi đóng lại vết mổ.

Vậy nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn khác nhau với nhiều mức giá khác nhau chứ không cố định. Theo khảo sát trên thị trường, mức chi phí nâng mũi vĩnh viễn dao động trong khoảng từ 20 – 80 triệu đồng.

Xem thêm: địa chỉ nâng mũi trả góp

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi phẫu thuật mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ở bên dưới:

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000 5 năm Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân 25,000,000 10 năm Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn Nâng mũi (Nanoform 3D) 60,000,000 Nâng mũi (Nanoform 4D) 70,000,000 Nâng mũi (Nanoform 6D) 90,000,000 Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn Mài gồ xương mũi 20,000,000 Vĩnh viễn Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000 Vĩnh viễn Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000 Vĩnh viễn Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng Sụn Nanoform 30.000.000 Sụn Surgiform 30.000.000 Sụn Sườn sinh học 35.000.000 Sụn tai sinh học 10.000.000 Nâng Mũi Zose Line 45.000.000

Nhận ưu đãi

Sở dĩ có mức chênh lệch lớn đến vậy là do giá phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu này sẽ được liệt kê cụ thể ở phần tiếp theo, mời các bạn tiếp tục theo dõi nhé!

Những yếu tố chi phối nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu

Phương pháp nâng mũi

Có nhiều kỹ thuật nâng mũi mang lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn, được áp dụng những công nghệ và có tính phức tạp khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Do đó nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tuỳ vào kỹ thuật nâng mũi lựa chọn.

Một ví dụ cụ thể, hiện nay phương pháp nâng mũi cấu trúc được xem là công nghệ nâng mũi tối ưu và hiệu đại nhất. Nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của chiếc mũi. Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn nhân tạo chất lượng cao cùng sụn tự thân để chỉnh hình dáng mũi đẹp.

Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại, an toàn, đòi hỏi rất nhiều ở trình độ cũng như kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời, cần có sự tham gia của những trang thiết bị, máy móc hiện đại do đó giá nâng mũi cấu trúc là cao nhất so với các kỹ thuật nâng mũi khác.

Chất lượng sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi có ảnh hưởng sâu sắc đến sự an toàn, tính thẩm mỹ và khả năng duy trì kết quả vĩnh viễn của một ca nâng mũi. Do đó chúng ta không thể lựa chọn qua loa sụn nâng mũi dành cho chiếc mũi của mình. Và vì thế, sụn nâng mũi tác động không nhỏ đến nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Có nhiều loại sụn nâng mũi khác nhau với mức giá rất chênh lệch. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo khuyến khích các khách hàng lựa chọn sụn nâng mũi (Surgiform) vì loại sụn này có nhiều ưu điểm đáng chú ý nên mức giá của nó cũng khá cao.

Sụn Surgiform được chế tạo từ 100% vật liệu ePTFE – là chất liệu được dùng làm mạch máu nhân tạo độ tương thích với cơ thể của loại sụn này là không phải bàn cãi. Bên cạnh đó, sụn Surgiform dễ tạo hình giúp mang lại dáng mũi đẹp ưng ý và cân đối với gương mặt.

Chưa hết, trên bề mặt sụn Surgiform có rất nhiều lỗ nhỏ kích thước nano, điều này giúp mạch máu dễ dàng hơn trong việc vận chuyển dưỡng chất nuôi mô và sụn. Nhờ đó, sau một thời gian, sụn và mô sẽ tạo thành tổng thể vững chắc, bền lâu và không phát sinh biến chứng.

sun nang mui han quoc bvtm gangwhoo 1 1
Sụn nâng mũi (Surgiform) có độ an toàn cao

Địa chỉ nâng mũi

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ. Giá nâng mũi vĩnh viễn sẽ rất khác nhau ở các cơ sở làm đẹp khác nhau. Nguyên nhân cho sự khác biệt này nằm ở sự uy tín của thương hiệu và những giá trị mà khách hàng nhận được.

Giá nâng mũi vĩnh viễn tại một cơ sở có tên tuổi, uy tín vững chắc, được trang bị đầy đủ các điều kiện phẫu thuật tốt nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ không thể thấp hơn tại một cơ sở làm đẹp hoạt động “chui” không giấy phép.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng không nên quá đắn đo về vấn đề nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu mà thiếu cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi. Làm đẹp tại spa, cơ sở không có uy tín tuy được hưởng mức giá rất rẻ song hậu quả bạn phải gánh chịu sau đó thì không thể lường trước.

Một điều chắc chắn rằng, chi phí nâng mũi ban đầu sẽ luôn thấp hơn với chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi thất bại. Do đó bạn cần phải cân nhắc về mọi khía cạnh chứ không nên lo lắng xem nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Mức độ khuyết điểm mũi

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu có chịu tác động đáng kể từ những khuyết điểm trên dáng mũi tự nhiên của bạn. Một chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, phải chỉnh sửa nhiều tất nhiên sẽ tốn nhiều chi phí hơn một chiếc mũi tương đối đẹp sẵn và chỉ cần cải thiện một chút là hoàn hảo.

Thời điểm nâng mũi

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng chịu tác động bởi thời điểm nâng mũi. Giá nâng mũi vĩnh viễn sẽ thay đổi tương đối đáng kể tùy vào từng thời điểm trong năm. Những dịp khuyến mãi, giảm giá là cơ hội để chúng ta đi nâng mũi mà tốn ít chi phí hơn so với bình thường.

Nếu bạn khao khát nâng mũi cải thiện diện mạo nhưng gặp khó khăn về chi phí, hãy thường xuyên theo dõi website: www.benhvienthammygangwhoo.vn để cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chương trình: “Nâng mũi trả góp 0%” tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Thay vì phải trả một lần một khoản chi phí lớn, bạn có thể chia nhỏ và trả dần trong thời gian tương đối dài. Vô cùng tiện lợi!

nang mui tra gop bvtm gangwhoo

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu: Có những phương pháp nâng mũi vĩnh viễn nào?

Như đã nêu trên, nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc đáng kể vào phương pháp nâng mũi vĩnh viễn mà khách hàng lựa chọn. Mỗi phương pháp nâng mũi vĩnh viễn sẽ có mức giá khác nhau. Vậy có những phương pháp nâng mũi vĩnh viễn nào đang phổ biến hiện nay?

  • Nâng mũi cấu trúc 3D – 4D – 6D
  • Nâng mũi S Line & L Line
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân
  • Nâng mũi sụn sườn
  • Nâng mũi sụn Surgiform
  • Nâng mũi sụn Nanoform

Cảnh báo thẩm mỹ mũi giá rẻ

Tâm lý chung, bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn thẩm mỹ mũi đẹp mà chi phí lại thấp nhất. Vì thế, đã có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, chưa có giấy phép hoạt động và thu hút khách hàng bằng các “quảng cáo nâng mũi giá rẻ”.

Cuối cùng, kết quả mà khách hàng nhận được là mũi bị hỏng, biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe rất nghiêm trọng.

Nâng mũi vĩnh viễn ở đâu tại TPHCM?

Bên cạnh phương pháp nâng mũi vĩnh viễn thì địa chỉ nâng mũi cũng có ảnh hưởng đến nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu. Một cơ sở nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại sẽ thường đi kèm với mức giá nâng mũi nhỉnh hơn với những địa chỉ nâng mũi không có uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM đang được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Không chỉ bởi kết quả phẫu thuật nâng mũi vừa đẹp lại an toàn mà còn có mức giá nâng mũi vĩnh viễn hợp lý.

Nếu bạn còn đắn đo nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu thì lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nâng mũi là quyết định sáng suốt của bạn.

Hình ảnh & video nâng mũi đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sau đi đã biết nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tại BVTM Gangwhoo, hãy cùng tham khảo kết quả sau khi nâng mũi tại BVTM Gangwhoo như thế nào nhé!

Diễn viên Âu Thành Cát nâng cấp diện mạo nhờ nâng mũi tại Gangwhoo

Nam khách hàng nâng mũi cấu trúc (nanoform 4D) dáng L Line đầy nam tính

Kết luận

Bài viết trên vừa gửi đến bạn những thông tin thú vị xoay quanh chủ đề: “Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?” Hy vọng những giải đáp bên trên sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi toàn bộ bài viết này.

Xem thêm: bệnh viện thẩm mỹ chuyên nâng mũi

Nếu bạn còn bất kỹ thắc mắc, câu hỏi nào cần được giải đáp. Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, hoặc gọi đến số Hotline: 0901666879, hoặc fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo nhé!

Rate this post