Bạn đang dùng phần mềm kế toán Misa SME? Bạn gặp một số khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm và cần người hỗ trợ? Hãy liên hệ ngay đến tổng đài Misa theo những phương thức dưới đây để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhé!

Các kênh hỗ trợ chính thức của MISA

Misa hỗ trợ khá nhiều kênh hỗ trợ khách hàng. Phổ biến nhất là 3 kênh hỗ trợ sau:

– Tổng đài Misa.

– Hỗ trợ qua ứng dụng MISA SUPPORT.

– Nhóm Facebook Misa SME.

Group Hỗ trợ cài đặt Misa 24/7 https://zalo.me/g/sypbfb593

1. Tổng đài Misa – Tổng đài hỗ trợ có trả phí

Nhiều người thường nghĩ tổng đài Misa miễn phí hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, các cuộc gọi đến tổng đài Misa đều có trả phí khi đã kết nối thành công với tư vấn viên. Điều này là dễ hiểu khi bạn cần tư vấn và xử lý các vấn đề kỹ thuật, chuyên môn một cách chính xác, nhanh chóng. Cước phí khi gọi đến tổng đài hỗ trợ Misa cũng không quá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

– Tổng đài hỗ trợ của MISA có trả phí: 1900 8677 hoặc 1900 8177

– Thời gian tư vấn:

  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 7:30 đến 18:30
  • Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ, tết: Sáng 8:00 – 12:00 ; Chiều 13:30 – 17:30.

– Cước phí cuộc gọi: 1.000đ/phút (Cước phí chỉ tính khi anh/chị đã kết nối được với nhân viên tư vấn của MISA).

tong-dai-misa
Với 02 số tổng đài hỗ trợ khách hàng, bạn có thể liên hệ với MISA nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi

2. Hỗ trợ qua ứng dụng MISA SUPPORT

Ngoài tổng đài Misa, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của chuyên viên, kỹ thuật viên thông qua Ứng dụng MISA SUPPORT. Hiện ứng dụng này có cả phiên bản dành cho thiết bị Android và IOS.

  • Thiết bị chạy hệ điều hành Android (tại đây)
  • Thiết bị chạy hệ điều hành iOS (tại đây)
tong-dai-misa
Ứng dụng MISA SUPPORT

> Xem hướng dẫn sử dụng ứng dụng tại đây

So với tổng đài hỗ trợ Misa thì sử dụng ứng dụng MISA SUPPORT sẽ tiện lợi hơn. Tuy nhiên, thời gian phản hồi và hỗ trợ sẽ lâu hơn so với tổng đài Misa. Do đó, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn hình thức hỗ trợ phù hợp nhất nhé!

3. Đăng lên nhóm Facebook “Cộng đồng Hỗ trợ MISA SME.NET”

Ngoài 02 hình thức hỗ trợ kể trên, bạn có thể tham gia vào nhóm Cộng đồng Hỗ trợ MISA SME.NET h trên Facebook để nhận hỗ trợ nhanh chóng hơn. Trong nóm có rất nhiều admin, nhân viên hỗ trợ chính thức từ Misa. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng bài nhờ sự hỗ trợ từ group này. Ngoài ra, “Cộng đồng hỗ trợ MISA SME.NET” hoạt động sôi nổi, mỗi ngày hàng trăm bài viết. Đây cũng là kênh được khá nhiều người lựa chọn.

Trên đây là những kênh hỗ trợ chính thức của MISA SME có trả phí và miễn phí, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức hỗ trợ phù hợp. Hy vọng những thông tin mà Hostingviet cung cấp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khi cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Misa để được nhận hỗ trợ kịp thời nhé! Nếu có nhu cầu nâng cấp MISA SME Offline lên MISA SME Online thì hãy liên hệ với Hostingviet để được nâng cấp dịch vụ nhanh chóng với mức chi phí tốt nhất nhé!

> Đọc thêm: Hướng dẫn chuyển dữ liệu kế toán từ máy tính tại Văn phòng lên Cloud VPS

Rate this post