THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm

Tất vớ độn gót chân tăng chiều cao Nhật Bản

Chất liệu

Silicon đàn hồi cao cấp

Kích thước

– Chiều cao: 3.5-4 cm

– Size: Free Size

Màu sắc

Trắng

Tất độn – tất tăng chiều cao là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường nhưng đã tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ đối với giới trẻ, không chỉ giúp tăng từ 2 đến 3 cm chiều cao, mà còn tiện lợi và kín đáo hơn so với giày độn, lót giày tăng chiều cao.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Chất liệu: silicon đàn hồi cao cấp

– Chiều cao: 3.5-4 cm

– Size: Free Size

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Phù hợp với mọi loại giày: giày thể thao, giày lười, sneakers cổ cao, ankle boots, boots cao đến gối…

– Dùng được cho cả nam và nữ

Với những người có chiều cao khiêm tốn thì hẳn những loại giày cao gót (đối với nữ), giày độn đế (đối với nam) đã là món đồ không thể thiếu. Tuy nhiên, dù giúp gia tăng chiều cao hiệu quả, nhưng những loại giày này thường khá “lộ” và nặng nề, không phù hợp để sử dụng hàng ngày. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho những người có vóc dáng thấp bé, nấm lùn? Xin giới thiệu với bạn 1 món phụ kiện đang được rất nhiều tín đồ thời trang tìm mua dạo gần đây, với món phụ kiện này, thì dù chỉ đi giày thể thao thôi cũng đã giúp bạn cao hơn từ 2 đến 3cm, đó chính là: tất tăng chiều cao.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

– Thiết kế Mềm mại

– Dễ dàng sử dụng

– Thoải mái mang mà không sợ LỘ

– Tất độn được làm bằng chất liệu silicon có khả năng co giãn, ôm sát, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tất độn, có thể xem như 1 loại miếng độn gót kiểu mới, có hình dáng khá giống 1 chiếc tất thông thường, nhưng chỉ dài đến khoảng giữa lòng bàn chân và có phần gót độn cao. Tất độn được làm bằng chất liệu silicon có khả năng co giãn, ôm sát, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi dùng bạn chỉ việc “đeo” tất rồi mang thêm 1 đôi tất thông thường ở bên ngoài là bạn sẽ trông cao hơn hẳn, vô cùng kín đáo và không hề để lộ vết tích.

Rate this post