Lông mày ngắn là có chiều dài nhỏ hơn chiều dài của mắt, bề ngang hơi nhỏ, dáng thanh tú hợp mặt, ngoài ra lông mày có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến vẻ đẹp của mỗi người. Xem ngay 6 trường hợp có lông mày ngắn trong tướng số là tốt hay xấu như: trường hợp lông mày cụt ngắn hơn đuôi mắt, trường hợp chân mày bị ngắn và mờ, trường hợp lông mày ngắn và đứt đoạn, trường hợp chân mày cụt ngắn và xoắn ốc, chân mày bị ngắn hơn mắt và nằm ngang và nếu dáng mày ngắn hơn đuôi mắt và có hình chữ bát.

I. Như thế nào được coi là lông mày ngắn?

Chỉ khi mới nghe qua lông mày ngắn là bạn đã phần nào hình dung ra đặc điểm đặc trưng nhất của dáng mày này. Đó là dáng mày ngắn hơn so với bình thường, và thường là ngắn hơn so với chiều ngang của mắt.

Có rất nhiều đặc điểm khác nhau để mỗi người có thể tự nhận ra rằng chân mày của mình có bị ngắn hay không? Một số đặc trưng của cặp mày có dáng ngắn như:

lông mày ngắn

LÀM SAO ĐỂ CÓ LÔNG MÀY ĐẸP ???

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

đăng ký tư vấn

Xem thêm: Lông mày rậm nói lên điều gì? Cách Xem tướng Đàn ông, Phụ nữ

Chiều dài lông mày bị ngắn hơn chiều dài mắt, với tỉ lệ 2/3

Chân mày không đuôi hoặc đuôi mờ nhạt

Tổng thể chân mày nhạt, thưa do sợi mày mọc lộn xộn và xa nhau

Việc sở hữu cặp chân mày bị ngắn, không có đuôi mày thường khiến khuôn mặt bất đối xứng với tổng thể. Đây là lý do mà đại đa số người có dáng mày bị ngắn thường tự ti trong giao tiếp.

II. Người có lông mày ngắn trong tướng số là tốt hay xấu?

Hơn cả việc mất thẩm mỹ, dáng mày ngắn một khúc chiếu theo nhân tướng học được coi là tướng xấu, không mang đến đắc lợi.

Tùy vào trường hợp cụ thể của dáng chân mày bị ngắn mà mức độ tốt, xấu của vận mệnh cũng sẽ là khác nhau.

1. Trường hợp lông mày cụt ngắn hơn đuôi mắt

Trường hợp phổ biến nhất phải kể đến đường mày ngắn hơn đuôi mắt, để đánh giá mức độ tốt xấu chính xác nhất cần căn cứ trên nhiều phương diện khác nhau: khoảng cách giữa 2 chân mày, khoảng cách giữa mắt và mày, mật độ lông mọc trên mày,…

lông mày ngắn hơn đuôi mắt

Trước tiên, căn cứ vào khoảng cách giữa 2 chân mày, tùy mức độ cân bằng, rộng, hẹp mà vận mệnh của bản chủ cũng theo đó mà tốt xấu khác nhau. Theo nhân tướng học, cụ thể:

Ở mức độ cân bằng, cả hai cặp chân mày ngắn hơn đuôi mắt và cách nhau 1,5 ngón tay trỏ có thể coi là vận tốt, những khổ ải cũng nhẹ dần.

Ở mức độ quá hẹp, giữa 2 đầu của cặp lông chỉ có khoảng cách rộng bằng 1 ngón trỏ được coi là tướng mày xấu. Người mang dáng lông mày này cũng thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, công việc.

Ở mức độ rộng, khoảng cách giữa hai chân mày có thể đặt vừa 2 ngón tay. Theo nhân tướng học, những người này thường thiếu chính kiến, không quyết liệu trong công việc nên thường sống bấp bênh, sự nghiệp không đến nơi đến trốn.

Tiếp đó, cần căn cứ vào khoảng cách giữa mắt và chân mày để có thể đưa ra được những nhận định chuẩn xác về tính cách, số mệnh. Cụ thể có 2 trường hợp:

tướng số người lông mày ngắn

Chân mày bị ngắn hơn đuôi mắt và mọc áp sát lên mắt thường là tướng kị đối với riêng phụ nữ. Đàn bà có dáng mày kiểu này thường chủ về gian ác, thị phi, giành giật và đấu đá.

Chân mày bị ngắn hơn đuôi mắt và mọc xa mắt được coi là tướng phú quý. Người có tướng mày này chủ về sự chu đáo, kỹ lưỡng, cẩn trọng, tinh tế, khéo léo trong cư xử. Những người có tướng mày ngắn và xa mắt thường dễ có được thành tựu từ rất sớm.

Ngoài ra, trường hợp dáng mày ngắn hơn đuôi mắt còn cần căn cứ vào mật độ lông mọc trên mày thưa hay rậm.

Nếu là dáng mày ngắn hơn đuôi mắt mà mọc rậm thường là người dễ nổi nóng song tính khí thường giản đơn, không để bụng.

Nếu là dáng mày ngắn hơn đuôi mắt mà mọc thưa thường là người có xu hướng ôn hòa. Tuy nhiên, tính cách lại khá nham hiểu, hay để bụng chi tiết, chuyện nhỏ nhặt.

2. Trường hợp chân mày bị ngắn và mờ

Người có tướng mày bị ngắn một khúc và mờ tuyệt nhiên sẽ là người có số phận không tốt. Bởi lẽ theo nhân tướng học, những người có tướng mày này thường chậm chạp, thiếu sự tinh nhạy trong nhìn nhận mọi vấn đề.

lông mày ngắn và mờ

Xem thêm: Lông mày sư tử: Tính cách mạnh mẽ và thành công

Những người này trí tuệ cũng có phần hạn chế nên thường là những người thất bại, khó đạt thành công.

3. Trường hợp lông mày ngắn và đứt đoạn

Dựa vào hình thái của dáng mày ngắn một đoạn phần nào cũng nói lên được nhiều điều về số mệnh của bản chủ. Một hình thái phổ biến trước tiên đó là trường hợp lông mày bị ngắn cụt và đứt đoạn.

lông mày ngắn đứt đoạn

Những người có dáng lông mày đứt đoạn và ngắn thường là những người bị vận xui song hợp. Theo đó, người có dạng mày này thường cô độc cả đời, do dễ nóng nảy gây ra những bất hòa trong các mối quan hệ.

4. Trường hợp chân mày cụt ngắn và xoắn ốc

Một dạng hình thái phổ biến khác của mày ngắn không thể không nhắc đến đó chính là lông xoắn ốc. Ở góc độ nhân tướng học thì đây là hình thái mày không tốt.

lông mày ngắn và xoắn ốc

Người có dáng mày ngắn và xoắn ốc thường gặp nhiều trắc trở, thăng trầm trong cả cuộc đời. Điều này xuất phát từ tính cách thiếu quyết đoán, ỷ lại và lại thêm phần đánh đá, cọc cằn, thô lỗ.

5. Nếu chân mày bị ngắn hơn mắt và nằm ngang

Trường hợp mày bị ngắn hơn mắt và nằm ngang cũng là một dạng chân mày ngắn phổ biến thường gặp ở nhiều người. Đặc điểm phổ biến của dạng mày này đó chính là có sợi lông mọc đều, thuận chiều, nét hài hòa.

lông mày ngắn nằm ngang

Chiếu theo tướng học Trung Hoa cổ thư, người có tướng mày ngang mà bán nhãn thường có tính khí khảng khái, kiên cường. Đây được đánh giá là một tướng tốt nhưng vì quá cứng rắn đôi khi cũng khiến khổ chủ gặp tai ương.

6. Nếu dáng mày ngắn hơn đuôi mắt và có hình chữ bát

Theo cuốn Thái Thanh Thần Giám, người có tướng mày bị cụt ngắn hơn đuôi mắt mà đầu cao đuôi thấp gọi là tướng mày hình chữ bát (八).

lông mày ngắn hơn mắt

Cổ thư tướng thuật cho rằng, vận mệnh của những người này khó thăng tiến do sự bi quan, u uất thường trực.

Sự tốt hay xấu của dáng mày ngắn suy cho cùng phần nhiều dựa vào dáng điệu, hình thái của chân mày ở từng người. Thêm vào đó, giữa nam và nữ có chân mày bị ngắn cũng có những biểu hiện thực sự khác nhau.

III. Đàn ông lông mày ngắn là người như thế nào?

Thông qua lông mày có thể dễ dàng nhìn nhận ra bản chất của một con người là như thế nào. Trước nhất, với đàn ông có dáng mày bị ngắn sẽ là dạng người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, yêu bản thân quá đà dẫn đến sự tự cao, tự ái thái quá.

đàn ông lông mày ngắn

Mặt khác, nam giới mà có chân mày ngắn hơn mắt còn là ác tướng. Đó là những con người ham vật chất, dễ bị đồng tiền chi phối, sai khiến.

Giữa tiền tài và tình nghĩa, họ thường chọn tiền tài mà bỏ qua tình nghĩa nên thường chịu kiếp sống cô độc cả đời.

IV. Phụ nữ lông mày ngắn hơn mắt là người thế nào?

Nếu chân mày dáng cụt hơn mắt là ác tướng đối với đàn ông thì với phụ nữ lại là năng tướng. Đồng nghĩa, mọi tính khí biểu lộ một cách đầy mạnh mẽ, cũng đầy sự khác biệt hơn hẳn so với những người phụ nữ đơn thuần. Đây có thể coi là điềm tốt.

phụ nữ lông mày ngắn

Cụ thể, những người đàn bà có chân mày bị ngắn hơn mắt thường là những người có tính cách sống bạo nhiệt, ưa thử thách và không ngại gian khó.

Họ còn là những người phụ nữ có sự kiên định không kém đấng mày râu, yêu thích sự tự do và sống bằng trải nghiệm.

V. Tướng lông mày ngắn xấu thì làm sao để cải thiện?

Nói theo những kinh điển tướng thuật trong Tứ bố toàn thư thì dáng mày quý tướng phải dài, cong, cao, chếch về hướng thái dương. Bởi thế mà dáng mày ngắn xấu cần phải được cải thiện nếu không muốn rơi vào tướng hình hại.

Hiện nay, với sự lên ngôi của hàng loạt công nghệ làm đẹp nổi bật, có nhiều cách thức khác nhau để cải thiện tình trạng lông mày bị ngắn.

Đáng chú ý phải kể đến công nghệ điêu khắc chân mày 3D kết hợp cùng kỹ thuật điêu khắc sắc cạnh đến từng chi tiết đang được triển khai tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

điêu khắc lông mày 3d

CHỈ CÒN 99 SUẤT THẨM MỸ LÔNG MÀY DUY NHẤT HÔM NAY

Đăng ký ngay 🔽🔽

Xem thêm: Chia sẻ cách nhổ lông mày không đau dành cho bất cứ ai

Đến với Kangnam, mọi tình trạng chân mày có dáng ngắn, dáng cụt đều được xử lý nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và thẩm mỹ.

Bởi lẽ, ở Kangnam có đội ngũ master phun xăm thẩm mỹ đẳng cấp; công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc; chất liệu, dụng cụ tân tiến; quy trình chuyên nghiệp, an toàn…

Tất cả giúp cặp chân mày của mọi khách hàng đều đẹp như mơ, có khả năng thay thời, đổi vận cho chủ nhân.

Bất kể ai có nhu cầu cải thiện mọi trường hợp lông mày ngắn, liên hệ đến với BV Kangnam ngay hôm nay qua hotline: 1900.6466 để được hỗ trợ, tư vấn phun xăm, điêu khắc chân mày…..

Rate this post